Điều khoản sử dụng

Giới thiệu chung

Công ty TNHH thiết bị giám sát & giải pháp trực tuyến Việt Nam được thành lập vào ngày 11 tháng 06 năm 2012, với mục đích tập trung sức mạnh từ các nguồn vốn huy động của công ty đầu tư xây cung cấp các sản phẩm liên quan đến an ninh và thiết bị viễn thông  thông qua website quảng cáo

Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ thực hiện các công việc kinh doanh khác như nghiên cứu thị trường, giới thiệu sản phẩm mới, và cùng các nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường thông qua mạng lưới các nhà phân phối, đại lý. Để thực hiện mục tiêu này, công ty sẽ đẩy mạnh quan hệ với các công ty khác trong và ngoài nước, nhận đại lý, ký gửi, chào hàng cho các công ty này góp phần tạo ra một thị trường hàng hoá năng động, lành mạnh. Trong hoạt động kinh doanh của mình, công ty sẽ nắm bắt các thông tin chính xác về hàng hoá thị trường tiêu thụ thông qua đội ngũ cán bộ của mình, cung cấp dịch vụ thông tin cho các công ty khác giúp họ tránh được các rủi ro đáng tiếc trong sản xuất kinh doanh, góp phần công sức của mình cho thị trường hàng hoá Việt Nam ngày càng phát triển.

1. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

Khi khách hàng đặt mua hàng, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận và lấy thông tin của khách hàng để vận chuyển hàng hóa .Đối với khách hàng trong khu vực, nhân viên của công ty sẽ tự vận chuyển và giao hàng tận nơi. Đối với các khách hàng ngoài khu vực, công ty sẽ thuê thêm một đối tác thứ 3 để vận chuyển, hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Đối với trường hợp này, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền vận chuyển tùy thuộc vào từng địa điểm nhận hàng.

Điều I :Chính sách vận chuyển :

– Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua tại camerahaiphong.vn.

– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 50 – 100% giá trị của đơn hàng, hoặc thanh toán 100% khi khách hàng nhận và bàn giao thiết bị

–  Camerahaiphong.vn sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng :

 Trong vòng 20 km đối với những đơn hàng trị giá 01 triệu đồng đến < 05 triệu đồng và sản phẩm có kích cỡ lớn, cồng kềnh …..….

/ Trong vòng 30 km đối với những đơn hàng trị giá từ 05 triệu đồng trở lên.

Đối với quý khách hàng lắp đặt hệ thống thiết bị, nhân viên kỹ thuật sẽ giao hàng miễn phí tận nơi của khách hàng và lắp đặt

* Thời gian giao nhận:

Camerahaiphong.vn sẽ thực hiện giao hàng:

-Trong vòng 12 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ địa chỉ của công ty tại 402 đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải, Quận HẢi An, Thành phố HẢi Phòng (Tính theo thời gian làm việc)

-Trong vòng 24h nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi >=30 km tính từ công ty  (Tính theo thời gian làm việc)

– Đối với việc lắp đặt hệ thống camera, hệ thống báo cháy…. Công ty sẽ tiến hành bàn giao thiết bị từ 1 đến 3 ngày khi nhận được yêu cầu quả quý khách hàng và thi công từ 1-7 ngày tùy theo khối lượng công trình.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận, bộ phận kỹ thuật thi công sẽ liên lạc với Quý khách hàng ít nhất trước 30 phút để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng và thi công cụ thể.

– Thời gian giao hàng : Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trừ ngày lế, tết.

* Các điều kiện khác :

– Chương trình này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại Camerahaiphong.vn.

– Trường hợp ngoài điều kiện miễn phí ở trên, camerahaiphong.vn sẽ  tính phí hỗ trợ tốt nhất cho KH như sau: tính 10,000VNĐ/km

– Camerahaiphong.vn chỉ giao hàng, bàn giao thiết bị, công nghệ, mật khẩu hệ thống cho đúng người đăng ký mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người bàn giao thì khách hàng phải có thông báo, liên lạc với bên kinh doanh hoặc chăm sóc khách hàng để được chuyển đổi .

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Camerahaiphong.vn  không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng , thi công và lắp đặt thiết bị không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Camerahaiphong.vn đã vận chuyển hàngvà thi công lắp đặt  đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển, nhân công lắp và vật tư phụ phát sinh không thu giữ lại được theo biểu giá quy định của công ty.

2.Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

Đối với những tranh chấp, Camerahaiphong.vn sẽ tìm hiểu nguyên nhân và tự thỏa thuận để tìm ra phương pháp giải quyết tốt nhất, thuận lợi cho cả 2 bên. Đối với trường hợp tự thỏa thuận không thành công, hoặc tranh chấp liên quan đến pháp luật thì Công ty TNHH thiết bị giám sát & giải pháp trực tuyến Việt Nam sẽ đưa ra cơ quan pháp luật có thẩm quyền để được giải quyết một cách chính xác và công bằng nhất.

Leave a Reply

Gọi ngay
Chỉ đường