Camera quan sát, nên lắp loại nào?

    Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn hệ thống camera nào phù hợp với nhu cầu quan sát và quản lý của mình???. Với  việc đi đầu về công nghệ  chúng tôi mang tới cho bạn những sản phẩm với tính năng thông minh nhất của công nghệ quan sát.Dùng hệ thống camera của chúng tôi  bạn sẽ thấy Camera không phải là công cụ chỉ để “dọa”.

hình ảnh camera hik

 

Hãy liên hệ ngay  với chúng tôi để  được tư vấn và dùng thử miễn phí 07 ngày

Lựa chon giải pháp:

(Trước khi tham khảo giải pháp dưới đây của chúng  tôi, bạn phải chắc mình đang cần gì nhé)

  • Bạn muốn lắp đặt hệ thống camera chất lượng cao,lo sợ về vấn đề rủi ro, cháy nổ???

Chúng tôi có giải pháp hoàn toàn mới cho bạn  với dòng sản phẩm ” Camera Hikvision- SmartLine” CHÚNG TÔI BẢO HÀNH CẢ TRONG TRƯỜNG HỢP CHÁY NỔ TRONG VÒNG 24 THÁNG.

  • Bạn muốn lắp camera giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được an ninh ???

Bạn hãy dùng Camera  “Analog” . Với độ nét  cao từ  600-700 TVL có thể đảm bảo mang đến cho bạn hình ảnh rõ nét cả ngày và đêm , Bạn có thể trải nghiệm những tính năng  nổi bật của loại Camera tốt nhất thế giới “ HIKVISION”

  • Bạn muốn lắp Camera có hình ảnh siêu nét cho những nhu cầu cao???

Bạn hãy dùng  Camera IP  với độ phân giải hình ảnh từ 1.3 tới 6M sẽ đáp ứng  được nhu cầu cao nhất của bạn về hình ảnh .

  • Bạn muốn chọn Camera độ phân giải cao nhưng giá mềm ???

Bạn hãy chọn camera HD –SDI hoặc camera HD-TVI  với độ phân giải từ 1M- 2 M đáp ứng những nhu cầu rõ nét ở những vị trí “ chủ chốt” của bạn như quầy thu ngân, kiểm hàng, bãi xe…..

  • Bạn cần giải pháp trung gian ???

Chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được

+)    Bạn hãy dùng Camera IP ở nơi có yêu cầu độ nét tốt nhẩt,  Camera HD-TVI  ở vị chí cần độ nét cao HD, ở vị trí không quan trọng ,cần quan sát tổng thể bạn dùng camera Analog có độ phân giải vừa phải . Việc này sẽ giúp bạn giảm tiện tối đa chi chí mà vẫn đạt hiệu quả quan sát. Nếu bạn đã có sẵn hệ thống  từ trước và muốn nâng cấp ở hiệu quả quan sát ở một số vị chí thì đây là giải pháp mà HIKVISION dành riêng cho bạn nhé

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt hệ thống tốt nhất cho mình.

 

Leave a Reply

Gọi ngay
Chỉ đường